Báo giá Sàn gỗ Thaiever Thailand chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội 2019

Sàn gỗ công nghiệp Khách hàng với Nhà Việt

Báo giá Sàn gỗ Thaiever Thailand chịu nước giá rẻ nhất Hà Nội 2019

 Báo giá sàn gỗ Thaiever Made in Thái Lan.

  • 1205*195*8mm: 215.000/m2
  • 1205*192*12mm bản to: 290.000/m2
  • 1205*125*12mm bản nhỏ: 310.000/m2

Sàn gỗ Thaiever là một trong những sản phẩm ván sàn Thái Lan chịu nước tốt. Sàn Thaiever thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất bở tập đoàn Leowood uy tín. Với công nghệ hiện địa nhập khẩu từ cộng hòa liên bang Đức nguồn nguyên liệu cốt gỗ từ chính các khu rừng của Thái Lan nên đảm bảo chất lượng và màu sắc sắc nét mang lại vẻ đẹp sang trọng.

Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng sàn gỗ Thaiever đã chiếm được lòng tin của người dùng Việt Nam vì thích hợp với điều kiện khí hậu, nhiệt độ.

Với khả năng chịu nước tốt và bề mặt được trang lớp chống trầy xước cao, chống thấm nên khi sử dụng ván sàn gỗ công nghiệp Thaiever trong thời gian dài cũng không sợ bạc màu.

Sàn gỗ Thaiever có hèm khóa nên dễ dàng lắp đặt, tạo kết nối bền vững. Ngoài ra hèm khóa còn được phủ một lớp sáp nên chống được ngấm nước từ cạnh vào tâm ván sàn tăng cường khả năng ngấm nước.

Sàn gỗ Nhà Việt xin cam kết.

  • Bán hàng chính hãng, đúng nguồn gốc xuất xứ.
  • Thợ lắp đặt chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
  • Bảo hành của chính hãng (có giấy BH) bảo trì sản phẩm trọn đời.

Khi quý khách có nhu cầu làm sàn gỗ hay cần tìm hiểu thông tin Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0908.30.1111, Chúng tôi sẽ tư vấn và mang mẫu sàn gỗ công nghiệp đến tận nhà cho quý khách xem màu sắc và thử chất lượng miễn phí.
 

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI