Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Khách hàng với Nhà Việt

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng cho gia đình mình là một việc làm rất quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách chọn và nơi để chọn các sản phẩm phù hợp.

Cùng tìm hiểu kinh nghiệm của một số nghệ sỹ, người nổi tiếng đã tìm kiếm, lựa chọn đồ nội thất, đồ thờ cúng phù hợp với gia đình mình như thế nào nhé.

Nghệ sỹ Quang Tèo chọn nội thất như thế nào?

Nghệ sỹ Quang Tèo (NSƯT Tiến Quang) gần từ lâu đã là một diễn viên hài có thương hiệu đặc biệt trong lòng công chúng. Gặp anh ngoài đời, ấn tượng đầu tiên của người đối diện là sự gẫn gũi, giản dị của người nghệ sỹ nổi tiếng này.

Anh chia sẻ, trở về với cuộc sống đời thường sau 30 năm miệt mài gắn bó với nghiệp diễn. Với mong muốn thay đổi lại không gian sống của gia đình, anh đã cân nhắc, tìm hiểu rất kỹ trước khi lựa chọn đồ nội thất cho căn nhà của mình.

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Nghệ sỹ Quang Tèo lựa chọn sản phẩm bộ sofa mang thương hiệu Erado do những tính năng, tiện ích tuyệt vời đem lại.

Cuối cùng, Nghệ sỹ Quang Tèo đã quyết định lựa chọn nội thất mang thương hiệu Erado. Theo anh, đồ nội thất Erado là sản phẩm rất phù hợp với phong cách hiện đại, đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách của gia đình. Ngoài ra, các sản phẩm nội thất Erado như ghế Sofa có gam màu thời trang không lỗi mốt, vật liệu được nghiên cứu, lựa chọn rất kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Thiết kế hiện đại kết hợp những tính năng vượt trội khiến bộ ghế sofa Erado được nhiều người nổi tiếng lựa chọn.

Bên cạnh đó, sự tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe trên ghế sofa mang lại giá trị vượt trội, các điểm phần ngồi được tính toán theo các đốt trên cột sống người dùng ngả lưng và sofa Erado đã chạm được các điểm trên cột sống và giảm mệt mỏi cho người dùng cũng chính là một trong những lý do mà nghệ sỹ Quang Tèo tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Erado.

Danh hài Xuân Hinh mua đồ thờ cúng ở đâu?

Là một trong những nghệ sỹ hài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay với lịch diễn dày đặc nhưng nghệ sỹ hài Xuân Hinh vẫn luôn dành thời gian quan tâm đến những giá trị văn hóa và đạo lý truyền thống của dân tộc.

Trong dịp Lễ báo hiếu Vu Lan vừa qua, gác toàn bộ công việc lại, nghệ sỹ đã tìm đến làng gốm cổ Bát Tràng để lựa chọn một bộ đồ thờ bát tràng men rạn cao cấp hoa văn đắp nổi để dâng lên bàn thờ ông bà, tổ tiên.

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Nghệ sỹ Xuân Hinh tự tay lựa chọn bộ đồ thờ gốm Bát Tràng men rạn hoa văn đắp nổi để dâng lên tổ tiên.

Được tận mắt chứng kiến từng công đoạn lựa chọn nguyên liệu, vuốt, nặn, tạo hình, vẽ màu… lên từng sản phẩm gốm sứ hoàn toàn bằng đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của những người thợ, những nghệ nghệ nhân tại  Lò Gốm Tâm Linh Cao Cấp của Nghệ nhân Phạm Đạt ở Bát Tràng, nghệ sỹ Xuân Hinh đã  tự tay lựa chọn một bộ đồ thờ gốm sứ tâm linh mẹn rạn cao cấp Gia Tộc Việt để đem về đặt tại nơi trang trọng nhất trong nhà thờ bao gồm các sản phẩm: bát hương, cây nến, ống cắm hương, nậm rượu, chén nước, lọ hoa, đĩa đựng hoa quả, đèn dầu...

Kinh nghiệm lựa chọn nội thất, đồ thờ cúng của người nổi tiếng

Bộ đồ thờ mà Nghệ sĩ Xuân Hinh tâm đắc dành cho gia tộc.

Nghệ sỹ Xuân Hinh chia sẻ, lần này được tự tay lựa chọn được những sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất tại “cái nôi” của nghề làm gốm  sứ là Bát Tràng cũng là một cách để hiểu hơn giá trị nghệ thuật, giá trị sức lao động của những con người, những nghệ nhân đất Việt.

Các tin tức khác
icon Trang trí màu hồng cho phòng khách đẹp tinh tế
icon Ngắm nội thất trong phòng khách đắt tiền của sao Việt

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn