Báo giá sàn gỗ tự nhiên Lào & Nam Phi rẻ nhất Hà Nội - Sàn gỗ Nhà Việt

Khách hàng với Nhà Việt

Báo giá sàn gỗ tự nhiên Lào & Nam Phi rẻ nhất Hà Nội - Sàn gỗ Nhà Việt

Sàn gỗ tự nhiên - Đẳng cấp giới thượng lưu

Sàn gỗ tự nhiên được tích tụ tinh khí cửa đất trời có thể điều hoà phong thuỷ trong nhà, là một loại sàn gỗ quý hiếm rất đắt đỏ, có giá thành cao. Nhưng lại rất kén khách, không phải cứ có tiền là sẽ làm được, mà người đó phải có đủ kiến thức, sự hiểu biết cũng như sự tinh tế để thấu hiểu hết gía trị của nó.

san-go-nha-viet

Ván sàn gỗ gõ Đỏ Lào lát kiểu xương cá 
Tham khảo thêm : Sàn gỗ gõ Đỏ Lào xương cá

 Sàn gỗ tự nhiên là một loại vật liệu được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên sạch 100% không chất đọc hại, sàn gỗ tự nhiên giữ nguyên đặc tính tự nhiên của gỗ như màu sắc, vân gỗ và hương thơm đặc trưng. Điều này tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và ấm cúng cho không gian sống.

1. Sàn gỗ tự nhiên là gì?

Sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ được khai thác từ thiên nhiên được sẻ ra từ những cây gỗ cổ thụ khai thác trong rừng nguyên sinh hoặc rừng trồng, được con người sẻ, sấy, gia công xử lý trở thành sàn gỗ lát nền trong nhà, ngoài trời nên gọi sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ tự nhiên hay còn có tên gọi phổ thông khác ván sàn gỗ tự nhiên, gỗ sàn tự nhiên, sàn gỗ nguyên thanh (soild), sàn gỗ ghép thanh, sàn gỗ FJ, sàn gỗ FJL

san-go-nha-viet

Ván sàn gỗ gõ Châu Phi lát thẳng
Tham khảo thêm : Sàn gỗ gõ Nam Phi

2. Sàn gỗ tự nhiên có bao nhiêu loại ?

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại từ sản phẩm cao cấp như Sàn gỗ cẩm lai , sàn gỗ giáng hương , sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ căm xe, Sàn gỗ gõ đỏ, Sàn gỗ sồi trắng, Sàn gỗ lim, Sàn gỗ óc chó... đến các sản phẩm sàn gỗ bình dân như sàn gỗ keo chàm, sàn gỗ cao su, sàn gỗ dổi, sàn gỗ bạch tùng....

Mỗi loại sàn gỗ đều mang đến vẻ đẹp riêng biệt và độ bền khác nhau. Sàn gỗ tự nhiên có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, cho phép bạn lựa chọn phong cách trang trí phù hợp với không gian và sở thích cá nhân. Sàn gỗ tự nhiên chia làm 3 loại.

  • Sàn gỗ tự nhiên bản nguyên thanh (soild)
  • Sàn gỗ tự nhiên bản ghép thanh FJ, hoặc FJL
  • Sàn gỗ tự nhiên bản dán mặt (sàn gỗ kỹ thuật engineer
san-go-chiu-liu1
 
Ván sàn gỗ Chiu Liu xương cá
Tham khảo thêm : Sàn gỗ Chiu Liu

3. Những câu hỏi khách hàng quan tâm.

- Sàn gỗ tự nhiên có xuất xứ từ đâu?

Trả lời: Nguyên liệu gỗ tự nhiên thường được khai thác ở rừng nguyên sinh, những cây gỗ có tuổi đời nên tới hàng 100 năm nên chất gỗ rất đanh và cứng có độ bền và tuổi thọ caođược nhập từ Lào, Campuchia, Châu Phi và Châu Mỹ,...được tích tụ tinh khí của đất trời có thể điều hoà phong thuỷ trong nhà. 


- Sàn gỗ tự nhiên sơn bằng công nghệ gì?

Trả lời: Hiện nay, các nhà máy ván sàn đều sơn sàn gỗ bằng công nghệ sơn UV đây là dây chuyền sơn tự động bằng máy, sấy khô bằng tia laze giúp bề mặt căng mịn, ngoài ra sơn UV không có mùi và hóa chất độc hại so với sơn PU. Đặc biệt lớp sơn UV cũng hạn chế chống trầy xước cao hơn sơn PU.

- Sàn gỗ tự nhiên có những kích thước như nào?

Trả lời: Các kích thước thông dụng của sàn gỗ tự nhiên: dày 1,5cm, rộng 9cm hoặc rộng 12cm, có độ dài 45cm - 60cm - 75cm - 90cm - 105cm - 110cm - 120cm được viết tắt là (1,5x9/12x45/60/75/90/105/120cm). Hiện nay thông dụng nhất là qui cách dày 1,5cm, rộng 9cm, dài 60cm, 75cm, 90cm

Ngoài những qui cách thông thường sàn gỗ tự nhiên còn được sản xuất với những bản cao cấp thường rộng 15cm, 18cm, vì gỗ tự nhiên bản gỗ càng rộng thì càng tăng thêm sự sang trọng, độ hiển thị vân gỗ càng nhiều và rõ ràng hơn. 

- Nên chừa cốt nền Betong là bao nhiêu?

Trả lời: Độ cao của cốt nền betong thường bằng chiều dày sàn gỗ + xốp lót (ví dụ: sàn gỗ tự nhiên dày 1,5cm, xốp lót 0,3cm, thì cốt nền chừa là 1,8cm) 

- Tại sao không lát sàn gỗ sát mép tường?

Trả lời: Bởi vì gỗ tự nhiên có luôn giãn nỡ tự nhiên để tự cân bằng với môi trường. Vì vậy, không bao giờ thi công đễ sàn gỗ sát mép tường, để hạn chế hiện tượng sàn gỗ sẽ nở và đội sàn.

- Sàn gỗ tự nhiên có bị mối mọt không?

Trả lời: Sàn gỗ tự nhiên trước khi làm ván sàn, được sấy để đưa về độ ẩm chuẩn 8% - 12%, trong quá trình sấy sẽ đẩy các chất trong gỗ ra ngoài, đưa gỗ về dạng trơ nên sẽ không còn bị mọt. Về mối thì sàn gỗ tự nhiên thuộc loại gỗ ít bị mối ăn, theo thống kê hiện tại mối trên thị trường có hơn 1000 loài, chúng có thể thích nghi để phù hợp với môi trường. Nhưng để đảm bảo chắc chắn 100% mối không ăn được gỗ, thì bạn hãy cho xử lý nền trước khi xây móng nhà


Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn