Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Lào có tốt không & cách nhận biết - Sàn gỗ nhà Việt

Khách hàng với Nhà Việt

Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Lào có tốt không & cách nhận biết - Sàn gỗ nhà Việt

 Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Nhà Việt được sản xuất nguồn gỗ nguyên liệu được khai thác chủ yếu từ bên Lào với những cây gỗ Căm xe lâu năm, cho vân gỗ đẹp cùng với quy trình xử lý tẩm sấy đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm được xuất khẩu sang Nhật và thị trường Châu Âu.

Với đặc tính rắn chắc, không bị mỗi mọt, chịu được nắng mưa, gỗ Căm xe đã trở thành vất liệu quen thuộc cho các sản phẩm nội thất của gia đình Việt, độ bền cao,sàn gỗ căm xe có màu vàng đỏ sang trong, điều đặc biệt là sau khi sử dụng vài năm sàn gỗ Căm xe từ từ trở về một màu chuẩn, khi đó tỷ lệ đồng màu rất cao.

Phân biệt sàn gỗ căm xe Lào – căm xe indonesia.

Nguồn nguyên liêu sản xuất sàn gỗ căm xe tại Việt Nam hiện nay chủ yếu được khai thác từ Lào và Campuchia, một số được khai thác từ indonesia và Nam Phi, bạn có thể dễ dàng phân biết xuất xứ của Sàn Gỗ Căm Xe Lào thông qua một số đặc tính sau:

san-go-cam-xe-la0

Về màu sắc: Sàn gỗ căm xe Lào có đặc điểm màu sàn gỗ đậm hơn sàn gỗ indonesia và Nam Phi. Trong quá trình sử dụng gỗ sẽ chuyển dần từ màu vàng sáng sang màu đỏ sậm

Thớ gỗSàn gỗ cẵm xe Lào có thớ gỗ nhỏ hơn (tom gõ nhỏ và mịn), săn chắc hơn và thẳng hơn. Nếu ngâm gỗ trong nước thì gỗ sẽ có mùi chua, dùng tay chạm và sờ trực tiếp vào thanh gỗ nhất là bên cạnh ta thấy hơi lỳ vì có lớp dầu đó là đặc tính của sàn gỗ căm xe lào  

Trọng lượng: Do sống ở vùng đất cằn cỗi, gỗ căm xe lào có trọng lượng nặng hơn khi chưa xấy thường vào khoảng 1.400kg/m3 và săn chắc hơn hẳn so với các dòng gỗ căm xe indonesia và Nam Phi.

Quy cách phổ thông cho sàn gỗ căm xe: Sàn gỗ căm xe hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là 4 quy cách: 15*90*900 mm; 15*90*750mm; 15*90*600mm; 15*90*450mm

Bên cạnh đó còn có rất nhiều quy cách khác được sử dụng trong những mục đích trang trí khác nhau, tùy vào diện tích căn phòng bạn nên lựa chọn một quy cách phù hợp nhất.

 Lưu ý : khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ căm xe.

Quý khách khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên, không nên để sàn gỗ tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời có cường độ lớn, đối với những căn phòng có cửa kính bạn nên làm rèm che nắng và chắc chắn rằng cửa kính của mình không bị thấm nước khi có mưa lớn, cách tốt nhất để bảo quản sàn gỗ căm xe là dữ nhiệt độ trong phòng ổn định, không sử dụng quá nhiều nước khi dọn sàn nhà

 san-go-cam-xe


Lưu ý : khi thi công sàn nhà gỗ tự nhiên hay sàn gỗ cỗng nghiệp
 gần như là khâu cuối cùng trong gia đình bạn. Để tránh làm ảnh hưởng tới bề mặt sàn gỗ trong quá trình thi công các phần khác, bạn nên sắp xếp thời gian để thi công sàn gỗ tại khâu cuối cùng.

Các tin tức khác
icon Thi công sàn gỗ gõ đỏ Lào xương cá tại Hải Dương
icon Thi công sàn gỗ Cẩm Lai - Cẩm Trắc tai Royan City
icon Công trình sàn gỗ óc Chó bản cao cấp tại Hà Nội
icon Công trình sàn gỗ Căm Xe Lào tại Timecity
icon Công trình sàn gỗ căm Xe Lào tại Hải Dương
icon Công trình sàn gỗ gõ đỏ Lào tại Vinhome Riverside
icon Sàn gỗ chiu liu xương cá tại Vinhome Hải Phòng
icon Mẫu sàn gỗ chiu liu xương cá bản nhỏ
icon Công Trình sàn gỗ hương Lào tại Luis City Đại Mỗ
icon Công trình sàn gỗ căm xe Lào tại Trương định

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn