Báo giá SÀN GỖ HƯƠNG ĐÁ mới nhất & RẺ nhất năm 2024 - Sàn gỗ nhà Việt

 - Sàn gỗ hương từ xưa đến nay luôn được mệnh danh là vua của các loại sàn gỗ vì sàn gỗ có tính ổn định cao nhất, chất lượng gỗ tốt nhất, gỗ có dải vân sâu và đẹp nhất, gỗ có mùi thơm tinh dầu dễ chịu nhất,......trên thị trường hiện nay, không có một loại gỗ nào có thể sánh được.

- Hiện nay sàn gỗ hương trên thị trường có 3 loại chính:
Sàn gỗ Hương Lào, Sàn gỗ hương Nam Phi, Sàn gỗ hương Nam Mỹ. Trong các loại gỗ này sẽ có chất lượng khác nhau, giá cả khác nhau, nên khi mua sản phẩm các bạn nên lưu ý tìm hiểu kỹ để tránh sự nhầm lẫn.

1. Đặc điểm của sàn gỗ Hương Đá.

- Sàn gỗ hương đá có màu sắc gần giống gỗ hương lào, nó sở hữu đường vân màu nâu hồng vô cùng sắc nét, bố cục thì thiên biến vạn hóa, mật độ vân dày và mịn. Đúng như tên gọi của nó chất gỗ đanh và cứng, mặt gỗ lì như đá, vân gỗ kiểu vân núi.

Về giá trị kinh tế: Sàn gỗ Hương Đá rẻ hơn so với Hương Việt Nam và gỗ Hương Lào. Tuy nhiên giá gỗ Hương Đá rẻ chỉ bằng 1/2, lý do nguồn gỗ còn dồi dào chứ về mặt thẩm mỹ và chất gỗ, Hương Đá không hề thua kém Hương Việt Nam và Hương Lào, ngoài ra có phần còn được nhiều người yêu thích hơn vì gỗ rất đều màu

2. Các bạn có thể tìm hiểu thêm .


3. Hình ảnh sàn gỗ Hương Đá Nam Phi.

- Hình ảnh Sàn gỗ Hương Đá Nam Phi  được chụp thực tế chúng tôi gửi đến quý khách, để quý khách có cái nhìn thực tế hơn về sản phẩm

- Ngoài màu sắc thực tế như hình ảnh bên dưới chúng tôi có nhận sơn màu theo yêu cầu ví dụ như: Sơn màu trầm tân cổ điển, sơn màu nâu hạt rẻ, sơn tông đỏ hương lào.... theo yêu cầu.

san-go-huong-da
(Sàn gỗ Hương Đá kích thước 18x120x900mm)

san-go-huong-da
(Mọi chi tiết xin liên hệ 0989.915.666)

san-go-huong-da
     (Mọi chi tiết xin liên hệ 0989.915.666)

 
san-go-huong-da
         (Sàn gỗ hương đá có màu sắc đồng đều tới 90%) 

 
san-go-huong-daSÀN GỖ NHÀ VIỆT CAM KẾT

  • Cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo đúng quy cách và chất lượng

  • Thi công chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lành nghề với 10 năm kinh nghiệm, công trình hoàn thiện luôn đạt tính thẩm mỹ cao và đúng tiến độ yêu cầu.

  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm đầu (Có phiếu phảo hành) bảo trì trọn đời bất cứ khi nào bạn cần

Nếu quý khách có nhu cầu thi công sàn gỗ xương cá hoặc sàn gỗ công nghiệp cần tư vấn thêm về các loại sàn gỗ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

TỔNG KHO SÀN GỖ NHÀ VIỆT

☎️ Phone: 0989.915.666 - 0908.30.1111
🏪 Add 1: 
Số 41, Themaner, Nguyễn Xiển, Hà Nội
🏪 Add 2: Đường 25m, Tân Triều mới, Triều Khúc, Hà Nội 

Khách hàng với Nhà Việt

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn