Bảng báo giá sàn gỗ Hương Nam Mỹ mới nhất 2024, cập nhật liên tục

 Sàn gỗ hương Nam Mỹ hay còn gọi là Balsamo là giống cây sống ở những rừng nhiệt đới và cận nhiệt đới, các rừng nguyên sinh và thứ sinh trải dài từ Nam Mexico đến Argentina. Đây là loại gỗ cứng thân cây gỗ to, lục lạc rất được ưa chuộng về sự ổn định về màu sắc với tông màu nâu đỏ tuyệt đẹp.

1. Đặc điểm sàn gỗ Hương Nam Mỹ.

- Về đặc điểm thì gỗ Hương Nam Mỹ (Balsamo) là loại gỗ cứng, trọng lượng nặng khoảng 1.400kg/m3 khi chưa sấy, gỗ có sự thay đổi về màu sắc từ cam đến nâu nhạt, gỗ có hương thơm nhẹ dễ chịu rất tốt cho sức khỏe, những không gian nhà ở hoặc nơi làm việc được lát sàn gỗ Hương sẽ khiến cho tinh thần luôn được sảng khoái, thỏa mái, giúp sống lâu hơn và tăng hiệu xuất công việc.

 - Hiện nay Sàn gỗ hương trên thị trường có 3 loại: Hương Lào, Hương Nam Phi, Hương Nam Mỹ, xếp theo thứ tự đứng đầu là sàn gỗ Hương Lào vì chúng được sinh trưởng trong điều kiện khí hậu khắc nhiệt chủ yếu là đồi núi, đứng thứ 2 là sàn gỗ Hương Nam Mỹ môi trường sinh trưởng và phát triển cũng giống như Hương Lào khô cằn nên gỗ rất chắc và nặng, cuối cùng là Hương Nam Phi vì môi trường thổ những nơi đây chủ yếu là đồng bằng.

2. Ưu nhược điểm sàn gỗ Hương Nam Mỹ.

Ưu điểm: Sàn gỗ Hương Nam Mỹ có hương thơm nhẹ, chất gỗ rất đanh chắc và nặng, bề mặt gỗ trai lì, vân gỗ xoáy đẹp tự nhiên, tom gỗ nhỏ và mịn đươc liên kết chặt chẽ có chiều sâu, gỗ có tính ổn định cao, ít bị dãn nở, co ngót.

Nhược điểm: Sàn gỗ Hương Nam Mỹ có giá thành cao, quá trình khai thác nhập khẩu & vận chuyển tốn nhiều thời gian, lượng hàng nhập khẩu về không được nhiều vì một số nước tại Nam Mỹ có chính sách hạn chế cho việc khai thác.

3. Hình ảnh sàn gỗ Hương Nam Mỹ.

san-huong-nam-mt

4.Các bạn có thể tìm hiểu thêm 
san-huong-nam-my

san-huong-nam-my


SÀN GỖ NHÀ VIỆT CAM KẾT

  • Cung cấp sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo đúng quy cách và chất lượng

  • Thi công chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lành nghề với 10 năm kinh nghiệm, công trình hoàn thiện luôn đạt tính thẩm mỹ cao và đúng tiến độ yêu cầu.

  • Bảo hành sản phẩm trong vòng 10 năm đầu (Có phiếu phảo hành) bảo trì trọn đời bất cứ khi nào bạn cần

Nếu quý khách có nhu cầu thi công sàn gỗ xương cá hoặc sàn gỗ công nghiệp cần tư vấn thêm về các loại sàn gỗ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

TỔNG KHO SÀN GỖ NHÀ VIỆT

☎️ Phone: 0989.915.666 - 0908.30.1111
🏪 Add 1: 
Số 41, Themaner, Nguyễn Xiển, Hà Nội
🏪 Add 2: Đường 25m, Tân Triều mới, Triều Khúc, Hà Nội 

Khách hàng với Nhà Việt

Hình ảnh bàn giao khách hàng

Thiết kế và phát triển website bởi Kenhdichvu.vn